14 Thiên hướng lên ý tưởng logo và nhãn hiệu trên địa cầu năm 2019 (Phần 2)

cùng những đổi mới nhanh lẹ của công nghệ và phương tiện truyền thông đã tác động khỏe khoắn đến phương pháp phác thảo logo, lựa chọn thiên hướng và phương thức truyền thông nhãn hiệu. Những thay đổi trong chọn lựa khuynh hướng design logo nhằm thích ứng cùng môi trường và nhu cầu của company.

Dưới đây là phần 2 của chuỗi bài viết về những khuynh hướng được dự báo tạo cho nên diện mạo cho bức tranh thiết kế biểu tượng và nhãn hiệu địa cầu 2019. Các bạn có thể tìm đọc lại phần một tại đây: 14 khuynh hướng thiết kế biểu tượng và nhãn hiệu trên địa cầu năm 2019 (Phần 1)

  1. Ảo ảnh quang học

1 cách để sản xuất một logo thu hút là khiến cho người xem nhìn hai lần. Ảo ảnh quang học đang trở cho nên phổ biến hơn vào năm 2019, làm mờ ranh giới giữa 2D và 3D.

Các nhà lên ý tưởng vận dụng phép phối cảnh và chén bóng cho các hình ảnh bất chấp logic và tăng cơ hội được ghi nhớ. Xu hướng này bao gồm các ảo ảnh phân mảnh, uốn cong, cong vênh hoặc bị phá vỡ trực quan.

xu hướng thiết kế logo ảo ảnh trên thế giới 2019

  1. Huy hiệu

Huy hiệu đã là 1 đẳng cấp lên ý tưởng biểu tượng phổ biến ngay từ đầu, nhưng đã không còn giữ được vị thế kể từ khi phong trào mỹ thuật Hipster trỗi thức dậy.

Trong thời đại ngày nay, chúng là 1 cách khỏe khoắn, linh hoạt và kết quả để truyền đạt phiên bản sắc doanh nghiệp, khác lạ là đối với tag-line tích hợp năm thành lập Công ty.

Xu hướng thiết kế logo huy hiệu trên thế giới 2019.

  1. Chữ viết tay

design logo theo kiểu chữ viết tay đã gia tăng trong năm qua và mọi dấu hiệu cho thấy trở nên mạnh mẽ hơn vào năm 2019. Khi chúng ta có ý thức hơn cùng tư cách là người tiêu dùng, chúng ta cũng bình chọn cao giá trị đằng sau một dịch vụ, 1 doanh nghiệp, 1 nhãn hiệu và sau cuối là Nghệ thuật và Nghệ sĩ đằng sau nó.

lúc bạn nhìn thấy một logo được vẽ thủ công trên cửa sổ kinh doanh, bạn sẽ biết Công ty đó thực sự nghiêm túc với nó.

Xu hướng thiết kế logo chữ viết tay trên thế giới 2019.

  1. Gần như phẳng

trở lại năm 2012-2013, phác thảo phẳng là tiêu chuẩn lên ý tưởng chính thức và bây giờ, bán phẳng hoặc Phẳng 2.0 vẫn lại tiếp tục duy trì sự hiện diện của nó. Như một thông suốt tự nhiên việc sử dụng bóng dài năm 2018.

Phủ bóng tinh tế và các cụ thể nhường chỗ cho một hệ thống phân cấp thị giác tốt hơn giúp tăng nhanh tinh tế biểu tượng và nhận diện chia sẻ bình thường.

Xu hướng thiết kế logo phẳng trên thế giới 2019.

  1. phấn kích và chân thực

một lên ý tưởng lôi cuốn và chân thật là thang thuốc giải độc cho sự tiêu cực trên thế giới và các brand đang cho thấy rằng họ không ngại làm mọi điều khác đi 1 chút.

Cách tiếp cận này, thường được thực hiện cùng hình minh họa, không chỉ có ý nghĩa thu hút, nhưng mà còn để truyền đạt nhận thấy tích cực, tin cậy và dễ chịu, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và trải nghiệm đáng nhớ.

Xu hướng thiết kế logo vui vẻ và sống động 2019.

  1. cổ kính mới

thiên hướng New Vintage mang lại những dấu ấn, mùi vị và cảm giác từ thời điểm khác vào tinh thần và nhịp độ ngày nay.

khi có thể áp dụng cho một loạt các doanh nghiệp, các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và thời trang là những lĩnh vực tận dụng phương thức này. Nó mang lại cảm thấy tinh vi và tính xác thực cho thương hiệu.

Xu hướng thiết kế logo cổ điển mới trên thế giới 2019.

  1. Thập niên 80 và 90

Năm 2018, đó là đẳng cấp lên ý tưởng thập niên 80 & Memphis, nhưng hy vọng sẽ thấy đẳng cấp thập niên 90 rất nhiều hơn trong năm 2019! Làm thế nào chúng ta có thể cưỡng lại những màu sắc đặc sắc, hình dạng sắc nét, quần nhảy dù màu neon và trang phục đời thông thường kỳ dị?

mong muốn sẽ thấy những điều tốt nhất của thập niên 90 trở thành tâm điểm trong cố gắng thu hút đối tác trẻ và những người còn hoài niệm thập niên 80. Và nó không chỉ đơn thuần là sao chép những gì đã được làm trước đó, mà còn tăng trưởng từ những nguyên liệu thô nhưng lịch sử đã cung cấp.

Xu hướng thiết kế phong cách thập niên 80 - 90 trên thế giới 2019.

Brasol Branding

Tổng hợp từ justcreative

BÀI VIẾT LIÊN QUAN