10 Lý do Công ty bạn không thể thiếu kế nhãn hiệu

1 hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai biết hết về những tác dụng hữu ích này. Nếu bạn đang phải thuyết phục sếp lên ý tưởng brand hoặc bạn là chủ doanh nghiệp đang băn khoăn có cho nên design nhãn hiệu hay không thì 10 lý do dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

một. Chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh

điều này nghe có vẻ khôi hài, nhưng thực tiễn một logo và bộ ấn phẩm tiếp thị được lên ý tưởng chuyên nghiệp chứng tỏ bạn đang làm kinh doanh 1 cách nghiêm túc. Đôi khi việc thiết kế thương hiệu khiến cho bạn hàng tin tưởng rằng you là một Công ty “ổn định”, “có thâm niên” dù cho bạn có thực sự xây dựng vào năm 1950 hay chỉ thế hệ vừa thành lập

2. thu hút bạn hàng thế hệ

Có rất nhiều Công ty luôn luôn tìm kiếm một đối tác “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” trong mắt họ là không thể thiếu một image nhận diện nhãn hiệu ấn tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm từ logo, ấn phẩm marketing, bán hàng của bạn chính là 1 công cụ giúp you trở lên chuyên nghiệp trong mắt của những đối tác tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp bạn hàng quyết định chọn bạn.

3. tăng nhanh sự tin tưởng

1 bộ nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp giúp bạn nhanh lẹ thành lập được sự tin tưởng. Và trong 1 số lĩnh vực kinh doanh, tin cậy là thứ đầu tiên you cần tạo dựng trước khi you có bất kỳ 1 cơ hội “làm ăn” nào.

4. để dễ được nhớ hơn

Người ta nhớ image tốt hơn là đọc hay nghe chúng. Mọi người có thể không phát âm được từ Nike nhưng vẫn nhớ image nét bô mê rang trong biểu tượng của nó, gần giống Mc Donald quá nhiều người biết đến với chữ M mầu tiến thưởng.

Logo McDonalds

5. Để nổi bật trong ngành của bạn

một hệ thống nhận diện brand được phác thảo tốt có thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực hàng. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó cùng một chiến dịch truyền thông brand hiệu quả.

6. đặt company bạn có vẻ “lớn hơn”

điều đó là hẳn nhiên. Nếu you chỉ dùng một ứng dụng đồ họa không tính tiền để lên ý tưởng biểu tượng, you cũng có thể có nó. Thế nhưng, khi you chìa danh thiếp của mình cho khách hàng tiềm năng họ sẽ ngay lập tức xếp you vào danh mục các nhà cung cấp bé dại hoặc nhà cung ứng địa phương. Bề ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp you “lớn hơn”, “có quy mô” trong mắt bạn hàng.

7. để thu hút nhà đầu tư hoặc để thuận tiện chuyển nhượng

Nếu you có một hệ thống nhận diện nhãn hiệu hoàn chỉnh bao gồm cả hệ thống bao bì cống phẩm, ấn phẩm tiếp thị, hệ thống nhận diện điểm bán … thì Ngoài ra you đang có một doanh nghiệp hoàn chỉnh. You sẽ thuận tiện đặt giới thiệu nó trước nhà đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định chuyển nhượng Công ty, nó sẽ có giá trị hơn rất nhiều đó!

8. đặt giải thích bạn làm gì?

1 số lĩnh vực kinh doanh rất khó đặt giải thích bằng lời hoặc tên doanh nghiệp bạn cũng không thể lâu đến mức giải thích được nó. 1 Phác thảo logo cảm nhận sẽ giúp bạn giải quyết phiền toán đó. Biểu tượng sẽ gợi tới ngành kinh doanh và ngay lập tức đối tác tiềm năng của bạn sẽ nắm bắt nó mà không cần dùng tới ngôn ngữ.

9. khiến cho cái tên trở lên dễ đọc hơn

đôi khi bạn chiếm hữu 1 cái tên dài hoặc khó đọc và điều bạn nên làm lúc này là phác thảo 1 biểu tượng dễ nhớ và thuyết phục hơn.

10. đáp ứng chất lượng trong ngành

thỉnh thoảng ngành nghề của bạn đòi hỏi bắt buộc you phải có logo và nhận diện thương hiệu. Bạn đã thấy có ngân hàng nào chưa có logo chưa? Nếu company you là một company bảo hiểm liệu bạn có thể thiếu biểu tượng được không?

Trên đây là 10 lý bởi vì bởi vì sao you cho nên lên ý tưởng nhãn hiệu. Tôi tin rằng you có thể bửa sung vào danh sách này thêm nhiều lý bởi vì nữa. Cùng tôi, ngần đó là đủ đặt suy nghĩ tới ý tưởng cho việc lên ý tưởng 1 hệ thống nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp ngay bây giờ.

Theo Brasol.com.vn

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN