10+ Đẳng cấp thiết kế biểu tượng nhiều người biết đến trái đất

Bài tổng hợp những đẳng cấp lên ý tưởng biểu tượng nổi tiếng địa cầu, toàn diện cụ thể & thu hút. Tại đây, you tìm thấy những kỹ thuật lên ý tưởng log hàng đầu thế giới hiện nay.

10+ đẳng cấp phác thảo logo nổi tiếng địa cầu

Phong cách thiết kế logo nổi tiếng

đẳng cấp lên ý tưởng biểu tượng nổi tiếng

biểu tượng là phần quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của company. Một Công ty không chiếm hữu phác thảo logo chuyên nghiệp sẽ dẫn đến nhiều bất cập và nguy khốn đến sự sống sót và tăng trưởng sau này. Bởi thế, những company có định hướng kích thích dài lâu, ngay từ họ đã quyết tâm đầu tư làm logo & bộ nhận diện brand thật chuẩn và hoàn thiện.

Quá trình design logo trải qua nhiều thời kỳ không giống nhau. Trong đó giai đoạn chọn đẳng cấp design biểu tượng khác cần thiết. Đây là thời kỳ định hình hướng phát triển của biểu tượng. Nếu chọn không đúng phong cách lên ý tưởng logo, thì sau này tăng trưởng biểu tượng sẽ rất khó khăn. 10 đẳng cấp thiết kế biểu tượng nổi tiếng sau đây, sẽ giúp quý khách định hình đúng mực bạn cần logo như vậy nào?

đẳng cấp 1: Flat phác thảo – thiết kế phẳng

logo được lên ý tưởng bằng những đường nét, màu sắc tối giản gọn nhẹ. Không có hiệu ứng đổ bóng, dập nổi, góc xiên kỹ thuật chén chuyển sắc. Lên ý tưởng logo dễ chơi mà dễ đi vào lòng người.

đặc thù của flat thiết kế logo giúp nó hiển thị tốt trên rất nhiều chất liệu in ấn, phương tiện truyền thông quảng cáo. Do điều đó, phác thảo biểu tượng phẳng luôn là phong cách design logo được mến mộ nhất trong hơn 10 năm thông qua.

Thiết kế logo nổi tiếng với phong cách thiết kế phẳng

lên ý tưởng biểu tượng nổi tiếng với phong cách lên ý tưởng phẳng

đẳng cấp 2: Handmade – dạng vẽ tay

Nghe nhắc đến logo handmade bạn nghĩ đến điều gì? Một sự đổi mới nghệ thuật đầy tâm huyết là những gì tôi hình dung về nó. Phác thảo logo handmade là quá trình sáng tạo đầy cảm hứng, như là các nhà lên ý tưởng thời trang vẽ ra những mẫu lên ý tưởng trang phục, hay họa sĩ vẽ nên những bức tranh đầy ý nghĩa.

Định nghĩa căn bản về biểu tượng vẽ tay( biểu tượng handmade): biểu tượng được hình thành từ những đường vẽ tay, lẫn image và
typography đều được design dưới dạng vẽ tay trước khi được hiểu chỉnh bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Kỹ thuật thiết kế logo vẽ tay đầy nghệ thuật

Kỹ thuật design logo vẽ tay đầy nghệ thuật

phong cách 3: Gradient (chuyển tông)

Gradient là một thuật ngữ nổi tiếng trong giới design, sử dụng đặt chỉ cách phát hành một dãi màu chuyển rực rỡ. Nhiều cảm xúc thú vị được phát triển hơn những màu chuyển tông(tone).

Từ năm 2014, Gradient mở đầu thâm nhập vào giới phác thảo biểu tượng . Sau lúc Instagram đổi mới biểu tượng và bộ nhận diện, thiên hướng lên ý tưởng Gradient nổi tiếng hơn từ đó. Nhiều nhà nghiên cứu dự đoán, Gradient biểu tượng lên ý tưởng sẽ là hot trend cho năm 2019.

Thiết kế logo Instagram theo phương pháp Gradient

lên ý tưởng logo Instagram theo phương pháp Gradient

>>> giới thiệu mẫu logo quán cafe đẹp, logo quán trà sữa đẹp

phong cách 4: Minimalism (tối giản)

Giản hóa, tối giản là xu hướng của thời văn minh. Nó lược bỏ những phần phức tạp, chỉ giữ lại những phần tinh túy nhất trên logo, giúp bạn tạo ra một biểu tượng thế hệ mẻ, dễ dàng biểu lộ trên nhiều phương thức thuyết trình nhiều chủng loại.

nhiều người hiểu sai giữa flat design và minimalism nhưng thực tiễn nó là 2 phong cách phác thảo không giống nhau. Các you không cho nên hiểu sai nhé.

chế độ đơn giản, màu tối giản hóa, và tập trung hướng mắt 1 cách mưu trí có thể giúp you phát triển 1 biểu tượng mới mẻ, thuận tiện thể hiện trên rất nhiều phương thức thuyết trình đa dạng.

Quá trình tối giản logo của các thương hiệu nổi tiếng

Quá trình tối giản logo của các thương hiệu nổi tiếng

phong cách 5: Letter Stacking (chồng chữ)

khuynh hướng letter stacking cực kì thắng lợi trong năm 2016, với hàng loạt mẫu logo nhãn hiệu nhiều người biết đến của dụng phương pháp “chồng chữ”.

nói dễ chơi, letter stacking là khái niệm chỉ những mẫu logo được lên ý tưởng dựa trên sự bài trí, căn bằng văn bản theo loại xếp chồng. Nó giúp lan truyền thông điệp trực quan, thông qua sự hỗn loạn, một cách trật tự. Từ đó giúp logo letter stacking, dễ được bạn hàng ghi nhớ hơn.

Letter Stacking - sáng tạo từ những điều cơ bản

Letter Stacking – đổi mới từ những điều căn bản

đẳng cấp 6: Text biểu tượng (dạng chữ)

khi nhắc tới thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp thì không thể đánh mất text logo hay biểu tượng dạng chữ. Kiểu thiết kế logo truyền thống được yêu thích hàng chục năm thông qua.

Thiết kế logo dạng chữ

thiết kế logo dạng chữ

Định nghĩa: Text biểu tượng là những mẫu biểu tượng được lên ý tưởng dựa trên sự cách điệu chữ, cộng 1 số hiệu ứng cường điệu hóa như: cách điệu, mô phỏng, tăng/giảm khoảng cách, biến đổi màu sắc và nhiều cách thức khác.

đẳng cấp 7: Lettering (cách điệu kí tự)

Lettering là sự kết hợp tuyệt vời giữa font chữ và một chút họa tiết trang trí cơ bản, nó dễ chơi và được dùng nhiều trong rất nhiều năm qua. Nhiều mẫu thiết kế biểu tượng giá rẻ được tăng trưởng theo hướng này.

Letttering Logo - sự diệu kỳ của font chữ

Letttering logo – sự diệu kỳ của font chữ

phong cách 8: Line Art (Nghệ thuật đường nét)

dùng những đường nét đơn độc, đặt phát triển công trình nghệ thuật image đặc sắc. Đây chính là cách line art biểu tượng khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường design logo đầy cô động.

Thiết kế logo với phong cách đường nét ấn tượng

lên ý tưởng logo cùng đẳng cấp đường nét ấn tượng

đẳng cấp 9: Black & White – Đen & Trắng

Black & White(đen & trắng), tạo sự hấp dẫn từ những điều căn bản nhất. Chỉ đơn giản 2 màu đen & trắng, mà thông qua bàn tay của những nhà phác thảo biểu tượng chuyên nghiệp, không ít mẫu thiết kế logo đã làm cho nên tên tuổi riêng của mình.

Kỹ thuật thiết kế logo đen trắng - ấn tượng từ những điều cơ bản nhất

Kỹ thuật design biểu tượng đen trắng – cảm xúc từ những điều căn bản nhất

phong cách 10: Overlapping Gradient (chồng màu)

MasterCard & Tend là những nhãn hiệu thắng lợi sử kỹ thuật logo chồng màu( Overlapping Gradient ). Sử phối hợp nhiều màu sắc một cách khoa học, giúp tạo nên hiệu ứng biểu tượng bắt mắt.

Overlapping Gradient - kiểu thiết kế logo chồng màu

Overlapping Gradient – kiểu design logo chồng màu

phong cách 11: Geometric Shape (đa hình)

Geometric Shape – logo đa hình áp dụng những hình khối đơn giản và ý nghĩa, được kết hợp có ước lượng cùng text. Giúp người xem dễ ghi nhớ và tưởng tượng.

Những brand như: pepsi, ubuntu, chanel, cargoline cực kì thành công với loại lên ý tưởng logo chuyên nghiệp này.

Mẫu thiết kế logo đa hình

Mẫu lên ý tưởng logo đa hình

phong cách 12: Frame Text (Khung & Chữ)

loại logo Frame Text (khung & chữ) là kỹ thuật phác thảo logo khoanh vùng, giúp người xem tập trung vào thông điệp hoặc tên brand trên logo. Tuy chỉ đơn giản là viền khung text mà với những nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng sáng tạo ra những mẫu logo Frame Text hiệu quả.

Thiết kế logo dạng khung và chữ

thiết kế logo dạng khung và chữ

đẳng cấp 13: Negative Space (Không gian âm)

thiết kế biểu tượng không gian âm (Negative Space): Bằng việc tạo dựng những image “cắt” từ những khoảng không gian, mang tới những cảm xúc lôi cuốn, thúc đẩy sự tưởng tượng của người xem lên đỉnh điểm. Nó không đơn giản chỉ là phác thảo biểu tượng nhưng mà như là một sản phẩm nghệ thuật thực sự.

Negative Space - thiết kế logo không gian âm - phong cách thiết kế logo nổi tiếng

Negative Space – phác thảo biểu tượng không gian âm – đẳng cấp design logo nhiều người biết đến

đẳng cấp 14: Fengshui (phong thủy)

Fengshui (phong thủy) – đây là cách thức lên ý tưởng logo có sự tính toán theo ngũ hành, vận mệnh của chủ Công ty và ngành nghề. phác thảo biểu tượng phong thủy nhằm tăng năng lượng vô hình cho đội ngũ nhân viên, thêm nhiều cơ hội may mắn, đón tài lộc đầy túi.

Thiết kế logo phong thủy

lên ý tưởng biểu tượng phong thủy

>>> trưng bày các gói phác thảo biểu tượng từ 0đ.

Những đẳng cấp được trưng bày ở trên, đều là những phong cách lên ý tưởng biểu tượng nổi tiếng, được sử dụng rất nhiều trong hơn 20 năm thông qua. Nhiều brand nhiều người biết đến đã chiến thắng với 14 đẳng cấp design logo cảm giác này, còn bạn thì sao, hãy bắt tay ngay vào việc design biểu tượng cho riêng mình thôi nào!

ALO/Email ngay cho bộ phận tư vấn của Brasol đặt được cung cấp tốt nhất. Chúng tôi có những dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng muốn lên ý tưởng logo. Đảm bảo logo & bộ nhận diện thương hiệu của you thật công hiệu và phát triển bền vững thông qua thời gian.

Nguồn: https://thietkekhainguyen.com/phong-cach-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep/

liên lạc

thiết kế biểu tượng TRỌN GÓI

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

1 SỐ MẪU design logo THEO phong cách đặc biệt

 • Logo nhà hàng Viet Bistro

  biểu tượng nhà hàng Viet Bistro

 • Thiết kế logo nhận diện chuyên nghiệp

  thiết kế biểu tượng nhận diện chuyên nghiệp

 • Mẫu thiết kế logo thương hiệu Coco Đác

  Mẫu thiết kế biểu tượng thương hiệu Coco Đác

 • Thiết kế logo Hoa Spa Đẹp và Ấn Tượng

  design logo Hoa Spa đẹp và cảm nhận

 • Thiết kế logo cho quán trà sữa - milk tea

  thiết kế biểu tượng cho quán trà sữa – milk tea

 • Premium Luxe Last Beauty Spa & Nails Logo Design

  Premium Luxe Last Beauty Spa & Nails biểu tượng thiết kế

 • TRINH LE Spa Logo Design

  TRINH LE Spa biểu tượng thiết kế

 • Thiết kế logo Mix Rau Răm sạch

  lên ý tưởng biểu tượng Mix Rau Răm sạch sẽ

 • Mẫu Thiết kế logo doanh nghiệp

  Mẫu thiết kế logo Công ty

 • Tye Nails Spa Beauty - Mẫu thiết kế logo đẹp cho SPA & Nails

  Tye Nails Spa Beauty – Mẫu thiết kế biểu tượng đẹp cho SPA & Nails

 • Mẫu thiết kế LOGO Venetian Spa

  Mẫu lên ý tưởng logo Venetian Spa

 • Tsim sha tsui lẩu nhúng HONG KONG

  Tsim sha tsui lẩu nhúng HONG KONG

 • Mẫu logo doanh nghiệp rau sạch

  Mẫu biểu tượng doanh nghiệp rau sạch sẽ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN