Trưng bày bộ nhận diện brand company VTRUCK

trưng bày bộ nhận diện nhãn hiệu Công ty VTRUCK, bởi vì Brasol thiết kế và tiến hành. Sự thành công của nhãn hiệu màu xanh dự định.

Bộ nhận diện brand là item cần phải có của bất cứ Công ty nào muốn thành lập nhãn hiệu một cách bền vững. Chính bởi vì điều đó, company VTRUCK – Vietnam Trucking Corporation, Công ty cổ phần vận chuyển Việt Nam Tại Bình Dương đã hợp tác với company chúng tôi xong xuôi bộ nhận diện nhãn hiệu mới nhất của họ.

Brasol đã biến thành đối tác phác thảo bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK, cũng như hoàn thiện thành phẩm cho tất cả cống phẩm trong bộ nhận diện brand VTRUCK. Chúng tôi hân hạnh được tiến hành cùng với VTRUCK để thành lập thành công bộ nhận diện brand hoàn thiện cho Công ty.

phác thảo biểu tượng Công ty VTRUCK.

trước tiên, vật phẩm nhất thiết phải có đầu tiên như thế chính là logo company. Mẫu lên ý tưởng logo VTRUCK được phác thảo bằng cách cách điệu chữ K, như bạn có thể thấy những mũi tên biểu lộ cho tốc độ, sự nhanh lẹ như thế là những thứ mà một company vận chuyển cần có.

thiết kế card visit VTRUCK

Tiếp theo card visit. Một cống phẩm cần thiết đối cùng Công ty. Name card sẽ giúp you, trưng bày bạn dạng thân tới cùng bạn hàng một cách dễ chơi nhất.

Mẫu thiết kế card visit - bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK

Mẫu lên ý tưởng card visit – bộ nhận diện nhãn hiệu VTRUCK

lên ý tưởng bao thư cỡ to và nhỏ dại.

Làm bao thư VTRUCK loại nhỏ

Làm bao thư VTRUCK loại nhỏ dại

lên ý tưởng letterhead hay còn gọi là giấy tiêu đề.

Thiết kế mẫu letterhead

design mẫu letterhead

design thư mục – cặp đựng tư liệu

Mẫu thiết kế folder

Mẫu lên ý tưởng thư mục

như you đã thấy dù là phác thảo logo, card visit, folder, letterhead… Tính giống hệt về màu sắc và phong cách biểu hiện thế hệ có thể tạo được hình ảnh brand trong mắt người tiêu dùng. Trong bộ nhận diện thương hiệu company VTRUCK màu xanh mực được chọn làm màu chủ đạo, những mũi tên hướng về phía trước là hình ảnh nhưng mà doanh nghiệp muốn biểu lộ đến đối tác, thông qua bộ nhận diện nhãn hiệu này.

Tính hệt nhau trong bộ nhận diện thương hiệu là điều quan trọng nhất, cho dù you chọn màu gì, chọn image, phương châm gì để làm bộ nhận diện, nhưng mà chúng không thống nhất được cùng nhau. Thì coi như, mọi điều đổ sông đổ biển hết.

dù bạn là ai, you đang kinh doanh ngành gì? You có thể là 1 Công ty kinh doanh hàng hóa, company dịch vụ… .Hãy liên lạc với Brasol trong thời gian sớm nhất, để sớm có được bộ nhận diện thương hiệu riêng cho company của you. Chúng tôi hân hạnh được làm đối tác đáng tin yêu trong quá trình phát triển nhãn hiệu của you. Thân chào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN