Thiết kế brochure ❤️7 bước cho ai cần làm brochure

lên ý tưởng brochure nhưng mà chưa biết được quy trình phác thảo , in brochure cũng như quy trình làm chi tiết hãy đọc kĩ bài báo này để xem chi tiết nhé.

mỗi người thường có rất nhiều thắc mắc như: Làm brochure phải mở màn từ đâu? Phải chuẩn bị những gì? Làm brochure sao mới thích hợp, thế hệ có hiệu quả, brochure mới thu hút. Làm brochure ở đâu rẻ mà tiêu chuẩn đảm bảo?… ngàn vạn câu hỏi bởi sao sẽ xoay quanh bạn. Sự khám phá đề tài chi tiết và kĩ càng về brochure cũng như là quy trình làm brochure thực sự cần thiết cho những ai thực sự muốn làm brochure tác dụng nhé.

Thiết kế & in brochure giáo dục

design & in brochure giáo dục

một. Vậy lên ý tưởng Brochure hình thành ở trái đất này để làm gì?

Brochure dùng đặt trưng bày item mới, brochure giới thiệu company, brochure trưng bày sự kiện… brochure sử dụng đặt quảng cáo item, brochure truyền tải chủ đề cá nhân doanh nghiệp, brochure sử dụng đặt PR nhãn hiệu hay làm brochure đặt có brochure giống như company bên cạnh. Khó nhỉ, thế thì brochure của you sinh ra ở thế giới làm gì thế? Hãy xác định thật kỹ nhé, sai một cái là hỏng cả 1 dự án làm brochure như thế.

Đây là điều you cho nên và phải nghĩ đến đầu tiên lúc muốn làm brochure nhé. Nếu lỡ nhưng mà xác định sai là chết chắc.

Các bước làm brochure chuyên nghiệp

quy trình làm brochure chuyên nghiệp

2. Ai sẽ là người nhận được brochure?

nói một cách trực tiếp hơn, đối tượng tiếp nhận brochure là ai? Đặt xác định điều đó bạn phải trả lời các câu hỏi sau?

 • bạn đang kinh doanh ngành gì? Chúng ta có các loại brochure liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như brochure du lịch, brochure spa nails, brochure thời trang
 • khách hàng chủ yếu nhưng mà bạn muốn hướng tới. Giả dụ như là brochure spa nails sẽ hướng tới đối tác là phụ nữ, có thể hướng đến đối tượng đàn bà trẻ, hay đối tượng trung niên hơn. Nếu làm về du lịch thì brochure du lịch sẽ hướng tới những khách hàng đa dạng hơn, nếu là du lịch ở ngoại quốc thì thông thường hướng đến những đối tượng trung lưu hơn.

phụ thuộc lĩnh vực kinh doanh từ đó suy ra đối tượng nhận brochure. Sau khi xác định được đối tượng brochure, chúng ta thế hệ xác định phong cách thiết kế brochure, màu sắc, và chọn lựa hình ảnh brochure (bước 2) phù hợp.

Các bước làm brochure - brochure spa đẹp

các bước làm brochure – brochure spa đẹp

3. Chọn hình ảnh design prochure phù hợp

Tại Brasol, chúng tôi thông thường tìm kiếm hình ảnh cho bạn hàng, vì những hình ảnh đối tác tìm thông thường không thích hợp. Nếu you muốn sử dụng hình ảnh you. Image đó phải đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Góc chụp phải tốt, thể hiện phần tốt của sản phẩm. Người Việt ta vẫn có câu “xấu che tốt khoe”, thế nên nghe theo ông bà dặn là không sai được đâu nhé.
 • image chỉ có tính chất minh họa. You không cần phải quá trung thực trong hình ảnh, chỉ cần chọn những cống phẩm bắt mắt để trao lên brochure. Người ta chụp hình tạp chí, cũng chỉ chọn những người mẫu đẹp thôi nhưng mà phải không?
 • hình ảnh chất lượng cao. You nên chú ý image phải cỡ 2500 – 3500 px lúc in ra mới có tiêu chuẩn tốt được, nếu không image sẽ bị vỡ, giá trị brochure sẽ bị giảm nha.

Đúng – hợp – cảm nhận là những là những tiêu chí hình ảnh brochure cần có. Khác lạ những dạng brochure như là brochure spa nails, brochure du lịch, brochure thời trang, brochure nhà hàng… Đây là những ngành đòi hỏi cái bắt mắt cao.

Thiết kế brochure luôn được quan tâm đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu

thiết kế brochure luôn được quan tâm đặc biệt trong bộ nhận diện thương hiệu

4. Quyết định quy cách làm brochure.

Quy cách làm brochure khá đa dạng có thể là tờ gấp A4 gấp 3 theo chiều ngang, tờ gấp A3 gấp 2 theo chiều ngang/dọc. Các kiểu gấp của brochure cũng rất nhiều chủng loại, gấp từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, gấp chồng lên nhau, còn có những loại brochure gấp 6, brochure bế khác biệt.

Sau khi quyết định quy cách làm brochure, you có thể làm tiếp quy trình như: làm chủ đề, thiết kế kết cấu, chọn font chữ.

Quy cách làm brochure khá đa dạng

Quy cách làm brochure khá nhiều chủng loại

5. Làm chủ đề design brochure.

chủ đề brochure là mọi điều những gì you muốn trưng bày tới bạn hàng. Nếu brochure sử dụng để giới thiệu dịch vụ thì nên nêu sơ lược những dịch căn bản và những dịch vụ khuyến mãi. Nếu là brochure menu cho nhà hàng thì những hình ảnh đồ ăn, thì nên nêu cả giác của những món chính, hay giảm giá nhé… Tốt nhất bạn nên viết tất cả ra file word. Sau đó tại bước 6, thi công tinh lọc thông tin cho thích hợp với cấu trúc nhé.

Chuẩn bị nội dung thiết kế brochure

chuẩn bị nội dung lên ý tưởng brochure

6. Thiết kế kết cấu brochure nháp

Sau khi đã có nội dung, hình ảnh brochure. Chúng ta sẽ mở màn design nháp, để đơn giản có thể vẽ lên giấy. Hình ảnh có thể vẽ những khung vuông hay tròn, ghi rõ kích thước nhé. Thông tin chính từng phần là gì? Nằm phần nào của brochure. Lề trên dưới trái phải cần chừa bao nhiêu? Bởi vì đây chỉ là quá trình you lên ý tưởng phác thảo brochure, bởi vì thế chỉ cần độ đúng đắn tương đối là được rồi. Việc design đúng mực để dành lại cho những nhà lên ý tưởng nhé.

Phác thảo brochure - các bước làm brochure

design brochure – các bước làm brochure

7. Chọn phong cách thiết kế brochure.

màu sắc chủ đạo trong một brochure là gì? đẳng cấp đặc trưng ví như: phong cách nhật phiên bản, phong cách hàn quốc, đẳng cấp châu âu, brochure loại Mỹ, brochure kiểu ấn, brochure mang phong cách Việt… đó cũng là là những đẳng cấp tổng quát hơn như: brochure cổ xưa (in brochure giấy kraft rất đẹp), brochure văn minh, brochure mang đẳng cấp sang trọng, brochure ấm áp, brochure nhí nhảnh (dành cho trẻ em và giới trẻ)… Chọn làm sao cho thích hợp với ngành kinh doanh của you là được. Bước tiếp theo là dựa theo phong cách phác thảo brochure, chọn ra font chữ phù hợp.

Phong cách thiết kế brochure tờ gấp cho quán cafe

đẳng cấp lên ý tưởng brochure tờ gấp cho quán cafe

8.1. Tải file design brochure không tính tiền

you không có dự định tự phát thảo brochure thì tự động đánh mất phần này. Phần này danh cho các bạn muốn tự mầy mò, tự tay phác thảo theo sở thích riêng. Để có thể tự phác thảo brochure, cách đơn giản nhất là tải xuống template brochure có sẵn, sau đó tiến hành edit chủ đề, màu sắc, font chữ và cấu trúc theo tài liệu đã soạn ở 7 bước trên. Như thế, chúng ta đã có ngay mẫu brochure đẹp như ý, không cần phải tốn chi phí design nữa rồi.

Tải bộ mẫu brochure không lấy phí tại đây: Brochure eps không tính phí incucdep.rar.

Mẫu thiết kế brochure Spa làm đẹp

Mẫu brochure Spa làm đẹp

Mẫu thiết kế tờ gấp công ty

Mẫu thiết kế tờ gấp company

Mẫu (template) brochure miễn phí

Mẫu (template) brochure không lấy phí

Tải file thiết kế brochure miễn phí

Tải file thiết kế brochure free

nhưng mà, phương pháp này đề nghị bạn phải hiểu đôi chút về các phần mềm desgin dạng vector như corel hoặc illustrator. Nếu khó quá, hãy đánh mất và chuyển đến bước 8.2 nhé.

8.2. Kiếm tìm bạn hàng ❤️ lên ý tưởng brochure và in brochure.

you có thể lên google hay các khí cụ tìm kiếm nào khác, tìm kiếm những địa chỉ làm brochure. Các diễn đàn, trang web mua bán, hay báo chí cũng sẽ là 1 kênh nội dung khác giúp bạn có thể nói sự chọn lựa.

nhưng mà nếu đã tìm thấy incucdep & Brasol, thì đừng đi đâu nữa nhé. Tại đây, brochure của bạn sẽ được xử lý “tận răng” nhé. In brochure tại Brasol giá vừa rẻ, chất lượng lại đảm bảo, quy trình làm brochure được thi công chuyên nghiệp nhất. 8 Bước làm brochure ở trên, nếu bạn có bất kỳ thắc bận bịu hay yêu cầu cụ thể hơn, gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 08 6292 1221 hay bất cứ số liên lạc nào khác nhé.

Công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp tại TPHCM

doanh nghiệp phác thảo brochure chuyên nghiệp tại TPHCM

MÃ ID: OFF365

khi in brochure you cần biết những nội dung như:

 • Loại giấy in brochure: giấy couche, giấy fort, giấy Bristor, giấy kraft, giấy mỹ thuật… .
 • Định lượng hay độ dày của giấy tính bằng gsm: 120gsm, 150gsm, 250gsm, 300gsm… .
 • gia công sau khi in brochure. Bế hình dạng, cán màng brochure, cấn brochure.
 • Kích thước in ấn brochure: A4 gấp ba, A3 gấp đôi, A4 gấp đôi, A5 gấp đôi, A4 gấp 4, brochure dạng cuốn giống catalogue, brochure die cut… .
 • hàm lượng in brochure: 100 cái, 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái, 10.000 cái…
 • Kỹ thuật in brochure: in nhanh, in offset hoặc in ép kim.

Thiết kế & in brochure dạng cuốn

lên ý tưởng & in brochure dạng cuốn

Nếu thấy quá mơ hồ, bạn có thể gọi điện để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi luôn cung cấp khách hàng tối đa nhé, bởi vì thế bạn đừng bận tâm tới việc làm phiền chúng tôi nhé. Xin cảm ơn và chúc quý khách có một ngày tốt hiền.

liên lạc

phác thảo & in menu thực đơn.

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Giá lên ý tưởng brochure ❤️ sẽ được giảm 50% lúc in brochure số lượng lớn tại Brasol nhé.

=> thiết kế brochure đẹp – in brochure giá rẻ

=> phác thảo brochure gấp 3, phác thảo tờ gấp 3 chuyên nghiệp

=> Làm brochure thời trang, bí quyết design thắng lợi

=> Làm brochure du lịch cực bắt mắt, xem là mê ngay!

=> phác thảo brochure spa nails – nét bắt mắt từ sự thuần túy

Mẫu làm brochure die cut đặc biệt

Mẫu làm brochure die cut khác lạ

1 số mẫu phác thảo brochure chuẩn bắt mắt.

Dưới đây là một số mẫu brochure đẹp đã được Brasol thực hiện cho đối tác. Đây chỉ là một phần nhỏ trong thư viện mẫu đồ sộ của chúng tôi. Đặt được xem mẫu brochure tờ gấp theo yêu nhóm lĩnh vực, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được cung cấp mẫu đúng mực hơn.

Đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

tổ chức phác thảo catalogue chuyên nghiệp

Xưởng in brochure gấp 3 theo yêu cầu

Xưởng in brochure gấp 3 theo yêu cầu

In nhanh brochure - brochure nails spa đẳng cấp

In nhanh brochure – brochure nails spa phong cách

Dịch vụ in brochure nhanh lấy gấp trong ngày

Dịch vụ in brochure nhanh lấy gấp trong ngày

Địa chỉ in brochure giá rẻ TPHCM

Địa chỉ in brochure giá rẻ TPHCM

Thiết kế & in brochure giáo dục

phác thảo & in brochure giáo dục

Brochure menu - hai trong một tiện lợi

Brochure menu – hai trong 1 thuận tiện

Dịch vụ in brochure tờ gấp tại TPHCM

Dịch vụ in brochure tờ gấp tại TPHCM

Mẫu brochure bất động sản chuyên nghiệp

Mẫu brochure bất động sản chuyên nghiệp

Công ty in nhanh tờ gấp lấy trong ngày

Công ty in nhanh tờ gấp lấy trong ngày

In brochure công ty nhanh lấy gấp

In brochure company nhanh lấy gấp

In kỹ thuật số brochure số lượng ít

In kỹ thuật số brochure số lượng ít

Những yếu tố quyết định giá trị thiết kế brochure spa

Những yếu tố quyết định giá trị phác thảo brochure spa

Thiết kế brochure đẹp - in brochure giá rẻ

phác thảo brochure đẹp – in brochure giá rẻ

Quy cách làm brochure khá đa dạng

Quy cách làm brochure khá nhiều chủng loại

Thiết kế brochure cho nhà hàng lucky Sai Gon

thiết kế brochure cho nhà hàng lucky Sai Gon

Thiết kế tờ gấp cực đẹp cho khách hàng tại New Zealand

phác thảo tờ gấp cực đẹp cho khách hàng tại New Zealand

Menu togo Design - mẫu menu togo cho Spa -Nail beauty

Menu togo thiết kế – mẫu menu togo cho Spa -Nail beauty

Phong cách thiết kế brochure tờ gấp cho quán cafe

đẳng cấp design brochure tờ gấp cho quán cafe

1 số mẫu design brochure chuẩn bắt mắt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN